QUY TRÌNH LẮP ĐẶT PHIM CÁCH NHIỆT PHOTOSYNC


25/03/2022
Phim cách nhiệt PhotoSync IRD được thi công theo tiêu chuẩn của Mỹ - Đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết quy trình lắp đặt Phim cách nhiệt PhotoSync IRD như thế nào hay chưa biết dán phim tại đại lý phim cách nhiệt ô tô ở đâu uy tín thì thông qua những bước tiến hành dán Phim cách nhiệt PhotoSync IRD sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm nhé.

Với sự phát triển hiện nay của đất nước, ô tô là phương tiện chuyên dụng được nhiều người sử dụng, bên cạnh đó thì việc bảo vệ xe và sức khỏe người lái khỏi nắng nóng là vấn đề cấp thiết cần giải quyết. Vậy nên giải pháp dán phim cách nhiệt ô tô xuất hiện và giải quyết hiệu quả vấn đề này.

Tuy nhiên, không phải đơn vị bán phim cách nhiệt nào cũng kinh doanh có tâm và bán hàng chính hãng. Vậy nên việc trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến vấn đề này là điều thiết yếu để tránh rủi ro không đáng có. Trong đó, nắm được quy trình dán phim cách nhiệt chuẩn rất quan trọng giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ uy tín. 

Phim cách nhiệt PhotoSync IRD được thi công theo tiêu chuẩn của Mỹ - Đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết quy trình lắp đặt Phim cách nhiệt PhotoSync IRD như thế nào hay chưa biết dán phim tại đại lý phim cách nhiệt ô tô ở đâu uy tín thì thông qua những bước tiến hành dán Phim cách nhiệt PhotoSync IRD sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm nhé.

 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ

Khi liên hệ với nhân viên tư vấn của PhotoSync IRD, sau khi nắm rõ các thông tin về loại xe, đời xe, màu sắc xe và nhu cầu dán phim của khách hàng như thế nào thì nhân viên sẽ tư vấn cho Quý khách hàng rõ hơn về màu phim, loại phim và giá cả sao cho phù hợp với thẩm mỹ, yêu cầu, tài chính và hướng dẫn khách hàng tới đại lý gần nhất để dán Phim cách nhiệt PhotoSync IRD.

 • Bước 2: Thi công
 1. Nhân viên lắp đặt Phim cách nhiệt PhotoSync IRD phải chuẩn bị đầy đủ đồng phục và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn.
 2. Kiểm tra hiện trạng xe của khách hàng để đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.
 3. Che bạt phủ bảo vệ sơn xe và nội thất trong xe khi lắp đặt phim cách nhiệt.
 4. Đo đạc chuẩn xác kích thước kính.
 5. Vệ sinh kính thật sạch không để lại các vết bẩn đề phòng khi dán phim sẽ bị hở keo, lộm cộm.
 6. Tạo hình và cắt phim theo kích thước phù hợp với các ô kính trên xe.
 7. Dán phim lên mặt kính sao cho cân đối và vừa khít theo từng góc cạnh. Đồng thời xử lý cẩn thận các mép phim để tránh tình trạng bong tróc sau khi dán.
 8. Lau và sấy khô bề mặt phim để lớp keo bám chặt vào bề mặt kính và bay hết hơi nước còn đọng lại.
 9. Kiểm tra lại kỹ càng toàn bộ các bề mặt kính vừa dán phim trước khi bàn giao lại xe cho khách hàng
 • Bước 3: Hoàn thiện và bàn giao xe
 1. Mời khách hàng kiểm tra chất lượng sau khi dán Phim cách nhiệt PhotoSync IRD, dùng máy để đo thông số.
 2. Dán tem bảo hành chính hãng PhotoSync IRD.
 3. Xin thông tin khách hàng và kích hoạt bảo hành điện tử. Phim cách nhiệt PhotoSync IRD được bảo hành điện tử từ 10 năm đến trọn đời tùy theo gói dán phim khách hàng lắp đặt.
 4. Bàn giao xe cho khách.

Liên hệ đặt lịch dán Phim cách nhiệt PhotoSync IRD ngay hôm nay.

Phim cách nhiệt PhotoSync IRD được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn xe hơi thế giới như TESLA, JAGUAR, BMW, PORSCHE,…
Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Phim cách nhiệt PhotoSync IRD cũng nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ các garage ô tô hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp cách nhiệt tốt nhất cho xe hơi của mình thì Phim cách nhiệt PhotoSync IRD chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 1900.98.68.28 hoặc tới ngay Đại lý Phim cách nhiệt PhotoSync IRD gần nhất để được tư vấn.

Website : https://photosync-ird.com.vn

Facebook https://www.facebook.com/PhotosyncIRDVietnam

 

Tin cùng loại

dien thoai
facebook
zalo