Giới thiệu

PRESTIGE FILM TECHNOLOGIES

Tập đoàn Prestige Film Technologies, trụ sở đặt tại: San Ramon, Bang California, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Với bề dày hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về film cách nhiệt chống UV, nano ceramic đa lớp, và 1 số sản phẩm đặc biệt khác, mục tiêu của Prestige Film-Tec đều giống nhau - "Độ chính xác tuyệt đối" trong sản xuất.

Quy trình sản xuất của chúng tôi tạo ra các sản phẩm ổn định và nhất quán, giảm thiểu tối đa các lỗi trên sản phẩm. Prestige Film-Tec luôn đổi mới để đưa chúng tôi trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường. Trọng tâm của chúng tôi với tư cách là một công ty hàng đầu về sản phẩm film cách nhiệt sẽ tiếp tục thống trị thị trường bằng cách luôn nâng cấp sản phẩm của mình với công nghệ ngày càng tiên tiến.

SPECTRA PHOTOSYNC IRD ®

Spectra PhotoSync IRD® là phim cách nhiệt tiên tiến nhất hiện có trên thị trường, cung cấp cho người lái và hành khách sự bảo vệ tối ưu khỏi tia UV có hại, bức xạ mặt trời và nhiệt dư thừa trong khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam ta.

Với khả năng loại bỏ 99,5% UV (tia cực tím) và IRR (loại bỏ bức xạ hồng ngoại) lên đến 99%, công nghệ phân tán bức xạ hồng ngoại của Spectra PhotoSync IRD® cũng loại bỏ tia hồng ngoại IRR lên đến bước sóng 2200nm mà không nhà sản xuất phim cách nhiệt nào đạt được đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách giúp cho điều hòa trong xe hoạt động với công suất thấp hơn để tạo ra nhiệt độ cabin tổng thể mát hơn.

Quan trọng hơn, TSER (tổng năng lượng mặt trời loại bỏ) lên đến 80% nhờ Spectra PhotoSync IRD®. TSER là chỉ số đo năng lượng nhiệt thực tế trong môi trường bức xạ qua xe từ bên ngoài, bao gồm sự kết hợp của tia UV, ánh sáng nhìn thấy và tia hồng ngoại. Tỷ lệ TSER của Spectra PhotoSync IRD® là tỷ lệ cản nhiệt cao nhất được ghi nhận trên thị trường cho đến nay.

Spectra PhotoSync IRD® duy trì hiệu suất tối đa mà hầu như không gây nhiễu tín hiệu không dây, bao gồm RFID, GPS, tín hiệu điện thoại di động, đài FM, v.v. Khả năng hiển thị và độ rõ quang học cũng không bị suy giảm ngay cả trong bóng râm.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ CNT

Từ 01/08/2021, công ty TNHH công nghệ và dịch vụ CNT chính thức trở thành nhà phân phôi phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD®  thuộc công ty Prestige Films Techlonogies Hoa Kỳ.

Sản phẩm được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn xe thế giới như TESLA, JAGUAR, BMW,... Quý khách có thể tham khảo website tại Mỹ: "Prestige-Films.com" hoặc search google: "Prestige Film Photosync IRD Review".

Thông Tin Liên Hệ:

Điện thoại: 1900986828

Email: info@cntgroup.vn

 


dien thoai
facebook
zalo