Phim cách nhiệt PhotoSync IRD - Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho xe ô tô điện.


14/02/2022
Phim cách nhiệt Photosync IRD® lắp đặt trên xe điện VinFast e34 gói Siêu Cách Nhiệt

Năm 2021 vừa qua đánh dấu một làn gió mới tại thị trường ô tô trong nước mang tên xe điện. Trong đó, sự xuất hiện của mẫu ô tô điện thuần Việt VinFast VF e34 được xem là bước khởi đầu cho kỷ nguyên chuyển đổi từ xe dùng động cơ đốt trong sang các dòng xe điện không phát thải và thân thiện với môi trường.

Cuối tháng 12-2021, lô xe VinFast VF e34 đầu tiên được giao đến tay người dùng, sau 9 tháng đặt hàng. VF e34 được trông đợi khá nhiều khi là mẫu ôtô thuần điện đầu tiên của Việt Nam lăn bánh trên đường.

Tuy nhiên phạm vi hoạt động của ô tô điện vẫn đang là một vấn đề. Chiếc VF e34 có thể di chuyển được quãng đường khoảng 285 km trước khi phải sạc lại. Khi hệ thống trạm sạc chưa được bao phủ, người sử dụng sẽ không tránh khỏi cảm giác khi đi đâu cũng phải lo xe bị hết điện.

Khi đến với trung tâm Phim cách nhiệt PhotoSync IRD®, anh chủ của chiếc xe VF e34 màu trắng này muốn có được một sản phẩm Phim cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng cho xe điện, tăng phạm vi di chuyển của xe.

Việt Nam nằm trên vùng nhiệt và cận nhiệt đới nên luôn có lượng ánh sáng mặt trời lớn, nhiệt độ tăng lên rất cao vào mùa hè. Khí hậu khắc nghiệt có thể ảnh hưởng rất lớn tới phạm vi hoạt động của xe điện. Khi trời nóng, bạn bật điều hòa lên, khi trời lạnh bạn bật máy sưởi. Cả hai đều có thể khiến cho phạm vi hoạt động của xe điện giảm xuống từ 3-5%.

Và để đáp ứng được những yêu cầu của anh chủ xe, trung tâm Phim cách nhiệt Photosync IRD® đã lắp đặt trên chiếc Vf e34 của anh gói phim Siêu Cách Nhiệt. Đây là gói dán phim được khách hàng đến với trung tâm Phim cách nhiệt Photosync IRD® ưa thích nhất vì chất lượng và các tính năng chỉ riêng dòng phim này có được.

Phim cách nhiệt Photosync IRD® sẽ làm giảm nhiệt độ vào mùa hè, do đó việc sử dụng điều hòa sẽ hiệu quả hơn. Vào những tháng mùa đông, nhiệt độ hạ thấp thì nhu cầu sử dụng các chức năng như bộ sưởi, điều hòa, đèn ô tô,… sẽ tiêu thụ rất nhiều điện và làm cho xe hết ắc quy. Với công nghệ giữ nhiệt của Phim cách nhiệt Photosync IRD®, bạn sẽ ấm hơn khi ngồi trong xe và ít phải sử dụng bộ sưởi, điều hòa.

Kính lái của chiếc VF e34 được lắp đặt mã phim SP55 với màu sắc đặc biệt - màu đen ánh xanh khi nhìn từ bên ngoài. Độ trong suốt cao, đảm bảo sự quan sát rõ ràng nhờ hiệu ứng bóng râm mà duy nhất Phim cách nhiệt Photosync IRD® sở hữu, ánh pha đối diện hay đèn pha từ phía sau sẽ không làm bạn lo lắng. Anh chủ xe rất bất ngờ về tầm nhìn sau khi dán phim không hề khác biệt so với kính trắng, quan sát dù ngày hay đêm đều hoàn toàn rõ nét.

Mã phim SP30 với tỷ lệ truyền sáng 30% được lắp đặt cho hai tấm kính sườn trước và mã phim SP10, tỷ lệ truyền sáng 10% cho hai kính sườn sau và kính hậu giúp đảm bảo không gian riêng tư phía sau xe. Tổng lượng nhiệt mặt trời được loại bỏ có thể lên đến 80% sẽ làm tăng phạm vi di chuyển của chiếc xe điện, từ đó hạn chế việc chủ xe phải sạc điện nhiều lần, gây chai pin.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện Phim cách nhiệt Photosync IRD® lên chiếc VF e34 và đo đạc các thông số cách nhiệt của xe, anh chủ bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối về sự hữu ích mà Phim cách nhiệt Photosync IRD® mang lại. Anh nhấn mạnh Phim cách nhiệt Photosync IRD® là một sản phẩm chất lượng và mong sản phẩm cao cấp này sẽ phổ biến rộng rãi hơn nữa.

Để trải nghiệm Phim cách nhiệt PhotoSync IRD®, Quý khách hàng vui lòng đến đại lý gần nhất để được chăm sóc và tư vấn. Hiện tại Phim cách nhiệt PhotoSync IRD® đã có hơn 100 đại lý trên khắp cả nước sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Liên hệ đặt lịch dán Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© ngay hôm nay

Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn xe hơi thế giới như TESLA, JAGUAR, BMW, PORSCHE,…
Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© cũng nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ các garage ô tô hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp cách nhiệt tốt nhất cho xe hơi của mình thì Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 1900.98.68.28 hoặc tới ngay Đại lý Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© gần nhất để được tư vấn.

Website : https://photosync-ird.com.vn

Facebook : https://www.facebook.com/PhotosyncIRDVietnam

 

Tin cùng loại

dien thoai
facebook
zalo