DÁN PHIM CÁCH NHIỆT PHOTOSYNC IRD CHO XE VINFAST LUX SA 2.0


01/03/2022
Không còn nỗi lo thời tiết nắng gắt nữa, dán Phim cách nhiệt PhotoSync IRD giúp người lái cũng như hành khách trên xe có được cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

Tác dụng của Phim cách nhiệt PhotoSync IRD

Ổn định nhiệt độ bên trong xe

Phim cách nhiệt PhotoSync IRD có khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời mà kính xe hấp thụ lên tới 90%. Qua đó giúp ổn định và cân bằng nhiệt độ bên trong xe, nhất là khi di chuyển vào những thời điểm trời nắng gắt.

Từ việc ổn định nhiệt độ bên trong xe, người lái cũng như hành khách sẽ có được cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Dù đi dưới trời nắng nóng gay gắt, trong xe cũng vẫn mát mẻ. Đặc biệt, với những trường hợp bắt buộc phải đậu đỗ xe dưới trời nắng (tắt điều hoà) thì khi vào xe cũng đỡ cảm giác nóng nực và oi bức hơn.

Bo v sc kho

Khi nhiệt độ trong cabin xe tăng quá cao, các chi tiết nội thất (có gốc vinyl, formaldehyde…) sẽ dễ phát tiết benzen – một loại độc tố rất nguy hiểm khi bị tác động bởi nhiệt độ cao. Benzen có khả năng gây ung thư, ảnh hưởng tới xương, là nguyên nhân dẫn đến các bệnh thiếu máu, bạch cầu… Dán phim cách nhiệt sẽ giúp ổn định nhiệt độ trong xe, phần nào hạn chế được tình trạng này.

Ngoài ra, tia bức xạ trong ánh nắng mặt trời cũng rất có hại cho da (gây nóng rát, sạm, đen, loã hoá nhanh) và hại mắt. Phim cách nhiệt PhotoSync IRD có khả năng cản được đến 99.9% tia bức xạ giúp bảo vệ sức khoẻ làn da và mắt.

Bo v ni tht xe

Nắng nóng còn ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của nội thất trong xe. Đa số các chi tiết bên trong xe như bảng taplo, ốp cửa, vô lăng, da ghế… đều được làm từ vật liệu có thành phần là gốc nhựa hay cao su nên rất kỵ nắng. Nếu thường xuyên tiếp xúc với nắng nóng sẽ dễ bạc màu, phồng rộp, nứt nẻ, thậm chí biến dạng.

Điều này vừa gây mất thẩm mỹ, vừa làm giảm giá trị xe, chi phí khắc phục cũng rất tốn kém. Dán Phim cách nhiệt PhotoSync IRD cho xe sẽ giúp “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, loại bỏ bức xạ mặt trời, hạn chế tác hại của nắng nóng, duy trì vẻ đẹp, độ bền cho các chi tiết nội thất trong xe.

Tiết kim nhiên liu

Khi nhiệt độ trong xe càng tăng cao, công suất hoạt động của điều hoà càng lớn, xe sẽ càng hao xăng hơn. Phim cách nhiệt PhotoSync IRD giúp ổn định nhiệt độ cabin xe. Từ đó vừa giảm áp lực cho hệ thống điều hòa ô tô vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Tăng s riêng tư và an toàn

Phim cách nhiệt PhotoSync IRD có tỷ lệ phản gương cao, người bên ngoài sẽ khó nhìn được vào trong xe. Điều này không chỉ tăng sự kín đáo, riêng tư mà còn đảm bảo an toàn, an ninh hơn khi đậu đỗ xe ở những nơi công cộng.

Tuy không hoàn toàn ngăn cản 100% nhưng thực tế dán Phim cách nhiệt PhotoSync IRD có tác dụng giảm đáng kể nhiệt lượng xe hấp thụ và quan trọng nhất là cản gần như triệt để tia tử ngoại, bảo vệ sức khoẻ người dùng, bảo vệ nội thất xe cũng như mang đến nhiều lợi ích khác

Liên hệ đặt lịch dán Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© ngay hôm nay

Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn xe hơi thế giới như TESLA, JAGUAR, BMW, PORSCHE,…
Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© cũng nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ các garage ô tô hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp cách nhiệt tốt nhất cho xe hơi của mình thì Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 1900.98.68.28 hoặc tới ngay Đại lý Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD© gần nhất để được tư vấn.

Website : https://photosync-ird.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PhotosyncIRDVietnam

 

Tin cùng loại

dien thoai
facebook
zalo