Phim cách nhiệt PhotoSync IRD

SPECTRA PHOTOSYNC IRD®

Photosync IRD là film cách nhiệt hàng đầu của Pretige Film Technologies, được phát triển bằng công nghệ Nano tân tiến nhất hiện nay, loại bỏ hầu hết bức xạ nhiệt mặt trời ảnh hưởng đến người sử dụng và nội thất ô tô, tốt hơn so với bất kì loại film nào trên thị trường.

Năm 2017, tập đoàn cho ra mắt công nghệ độc quyền: IRD “Tán sắc bức xạ hồng ngoại” - sử dụng tính năng mới nhất trong Lớp phủ thích ứng với năng lượng mặt trời (IRD), công nghệ được áp dụng trên phim cách nhiệt công nghệ nano : Spectra Photosync IRD: mang lại hiệu quả điều chỉnh cường độ mặt trời. Thời tiết càng nắng nóng, tổng năng lượng mặt trời loại bỏ của phim phim càng tăng cao lên tới 90% ở mã màu tối nhất.

Từ khi ra mắt, Photosync IRD tạo sự khác biệt trong ngành phim cách nhiệt bởi thông số phim biểu thị chính xác nhất khả năng cách nhiệt thực tế. Thông số loại bỏ tia hồng ngoại mà Photosync công bố được đo đạc ở dải bước sóng đầy đủ: Full IR 780nm-2500nm. Không giống các dòng phim cũ chỉ được đo ở bước sóng ngắn nhưng khi ra thực tế, thông số cách nhiệt lại kém rất nhiều.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời gian bảo hành cho phim cách nhiệt

 • Các sản phẩm phim cách nhiệt do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt  được bảo hành 7 – 15 năm kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt. Tùy vào từng loại, độ cách nhiệt cao hay thấp mà thời gian bảo hành cũng sẽ khác nhau.

Thời gian bảo hành với phim cách nhiệt dùng cho ô tô

 • Còn đối với các loại film dán chống nóng cho ôtô, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt. Nên khách hàng có thể yên tâm, quyết định đầu tư sử dụng film dán cách nhiệtchi phí phải chăng mà hiệu quả lâu dài.

Điều kiện bảo hành

- Các điều kiện phim cách nhiệt được bảo hành nếu có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt trong thời gian bảo hành:

 • Phim bị phồng rộp
 • Phim bị rạn nứt, tách lớp
 • Phim biến đổi màu
 • Phim không có một trong các tính năng chống nóng, chống nắng và cách nhiệt như thông số kỹ thuật đưa ra.
 • Công ty phim cách nhiệt có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất sửa chữa, khắc phục trong thời gian 48 tiếng kể từ lúc nhận được thông báo của bên mua.

- Những trường hợp không được bảo hành

Một số trường hợp sau đây, do lỗi trong quá trình khách hàng sử dụng, Nanofilm sẽ không xử lý bảo hành cho sản phẩm.

 • Phiếu bản hành bị tách rời, chắp vá, tẩy xóa
 • Phim bị phồng rộp, tách lớp, bay màu do bị va đập, các tác động do lỗi của người sử dụng.
 • Công ty chúng tôi không bảo hành các hỏng hóc gây ra bởi lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn.
 • Chúng tôi không bảo hành trong trường hợp nhận thấy có hành vi cố tình gây hư hại đến phim từ người sử dụng hoặc các đối tượng ác ý khác. Nhưng vẫn hỗ trợ sửa chữa thay thế kịp thời để không gian của bạn được trở lại như cũ.

Các lưu ý khi sử dụng

Đối với ô tô: Sau khi lắp đặt phim 2 ngày không nên lên xuống kính để lớp keo bám chắc vào kính, tăng độ bền sử dụng. Tránh các trường hợp viết vẽ lên mặt phim từ các trẻ nhỏ.

Khi vệ sinh kính nên dùng khăn bông mềm, tuyệt đối không dùng các vật cứng, các hóa chất để tẩy rửa mặt phim. Không cho lửa hay chất cháy trực tiếp tiếp xúc với phim.

dien thoai
facebook
zalo